Trung vệ Antonio Rudiger muốn được tiếp tục ở lại Chelsea

Antonio Rudiger đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và có thể ký thỏa thuận trước hợp đồng với các câu lạc bộ bên ngoài nước Anh từ tháng giêng trước khi chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau. Cầu thủ 28 tuổi này đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu bao gồm Real Madrid và Paris Saint-Germain. Theo Goal, Antonio Rudiger rất vui khi ở lại Chelsea miễn là câu lạc bộ đáp ứng yêu cầu về tiền lương của anh ấy. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm về thỏa thuận của trung vệ Antonio Rudiger với Chelsea trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu tiên số một của Rudiger là tiếp tục cống hiến cho Chelsea

Ưu tiên số một của Rudiger là tiếp tục cống hiến cho Chelsea
Ưu tiên số một của Rudiger là tiếp tục cống hiến cho Chelsea

Trung vệ Antonio Rudiger ưu tiên tiếp tục được thi đấu cho Chelsea; thay vì chuyển tới đội bóng mới trong mùa hè 2022. Hợp đồng giữa Antonio Rudiger và Chelsea chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2022. Trong thời gian qua, đôi bên đã bắt đầu ngồi vào bàn đàm phán. Nhưng chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Trong bối cảnh ấy, nhiều đội bóng lớn đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Rudiger sau khi anh kết thúc hợp đồng với Chelsea. Có thể kể tới trường hợp của Bayern Munich, PSG hay Real Madrid… Vậy nhưng ưu tiên số một của Rudiger lúc này là tiếp tục được cống hiến cho Chelsea. Mới đây, trung vệ người Đức lên tiếng về tương lai của mình:

“Bản hợp đồng sắp tới sẽ là quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi. Mong muốn của tôi là được tiếp tục ở lại Chelsea. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây. Hiện tôi chưa nói chuyện với bất kì CLB nào khác.”

Khúc mắc giữa Rudiger và Chelsea hiện tại nằm ở thỏa thuận về mức lương. Cầu thủ 28 tuổi muốn được tăng lương gấp đôi lên thành 200 nghìn Bảng mỗi tuần. Nhưng Chelsea chỉ đồng ý con số 140 nghìn Bảng mỗi tuần.

Những cuộc đàm phán giữa đôi bên sẽ tiếp tục được diễn ra trong thời gian tới. Trái ngược với Rudiger, trung vệ Chirstensen đã nhanh chóng đạt thỏa thuận tiếp tục gắn bó với Stamford Bridge.

Thông tin thêm về trung vệ Antonio Rudiger

Thông tin thêm về trung vệ Antonio Rudiger
Antonio Rüdiger sinh ngày 3 tháng 3 năm 1993

Antonio Rüdiger sinh ngày 3 tháng 3 năm 1993. Anh là một cầu thủ bóng đá người Đức chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Chelsea của Anh và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Rüdiger đủ điều kiện để chơi cho tuyển Đức và Sierra Leone – quê hương mẹ anh. Anh là một thành viên của một số đội bóng thuộc đội trẻ của Đức.

Anh đã ra mắt đội tuyển quốc gia Đức vào ngày 13 tháng 5 năm 2014 trong trận hòa 0-0 trước Ba Lan. Và lần đầu tiên thi đấu cho Đức vào ngày 11 tháng 10 năm 2014 tại vòng loại Euro 2016. Mặc dù ban đầu anh đã có mặt trong đội hình 23 người của đội tuyển quốc gia cho UEFA Euro 2016. Tuy nhiên Rüdiger sau đó đã bị loại khỏi giải vì chấn thương.

Anh góp mặt tại Confed Cup 2017 và giành chức vô địch cùng đội tuyển Đức. Anh cũng được gọi lên tuyển dự World Cup 2018. Nhưng đội tuyển Đức đã bị loại ngay sau vòng bảng. Anh lần đầu có được danh hiệu UEFA Champions League 2021; khi đã cùng Chelsea đánh bại Manchester City với tỉ số 1-0 ở trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *