TP. Hồ Chí Minh cân nhắc về những đề nghị mới dành cho Lee Nguyễn

Lee Nguyễn đang là cầu thủ của CLB Tp. Hồ Chí Minh, anh đang thi đấu cho mùa V.League 2021. Nhưng ngay khi giải đấu bị hủy bỏ thì anh đã trở về Mỹ để thăm gia đình. Đây cũng là khoảng thời gian mà CLB chủ quản đang suy nghĩ về tương lai của anh. Có thông tin cho rằng sang năm, TP Hồ Chí Minh sẽ cho Lee Nguyễn đi thi đấu cho CLB khác với tư cách cầu thủ cho mượn. Thông tin này tuy chưa chính thức nhưng xét theo tình hình hiện tại của CLB này thì nó hoàn toàn có khả năng xảy ra. Cùng chúng tôi đánh giá về cơ hội thi đấu ở CLB khác của cầu thủ này trong bài viết hôm nay nhé.

Lee Nguyễn có một số lời đề nghị từ các CLB khác

Do V.League 2021 đã chốt hoãn sang tháng 2/2022 nên Lee Nguyễn đã quyết định trở về Mỹ để thăm gia đình. Không chỉ vậy, Lee Nguyễn nhiều khả năng sẽ chơi cho một CLB ở giải VĐQG Mỹ (MLS) trong khoảng thời gian V.League hoãn.

Việc giải V-League bị hoãn sang tháng 2 năm sau khiến nhiều cầu thủ nước ngoài, trong đó có ngôi sao gốc Việt Lee Nguyễn đã xin phép đội bóng để trở về nhà thăm gia đình, bạn bè. Đại diện của CLB TP.HCM cho biết đội bóng đã nhận được một số lời đề nghị với Lee Nguyễn. Một số đội bóng ở giải VĐQG Mỹ muốn mượn tiền vệ Việt kiều đến hết năm 2021. BLĐ đội chủ sân Thống Nhất đang cân nhắc và nhiều khả năng sẽ đồng ý cho mượn Lee Nguyễn.

Lee Nguyễn có một số lời đề nghị từ các CLB khác
Lee Nguyễn được một số CLB khác chú ý

Hiện Lee Nguyễn vẫn còn hợp đồng hơn 1 năm với TP.HCM. Phương án cho mượn cũng là hợp lý vì sẽ giúp TP.HCM tiết kiệm được một khoản chi phí đồng thời để Lee Nguyễn tránh sa sút phong độ vì nghỉ thi đấu một thời gian dài. Tiền vệ sinh năm 1986 có khả năng cao sẽ thi đấu ở MLS theo dạng cho mượn, rồi trở lại Việt Nam khi V.League 2021 được phép tiếp tục tổ chức.

Anh hiện đang về Mỹ nghỉ ngơi

Từ ngày 16/2 đến ngày 12/3/2022, V-League 2021 sẽ thi đấu các trận còn lại của giai đoạn 2. Thể thức của giải đấu cũng có sự điều chỉnh. Khi chỉ có 1 đội đứng cuối xuống hạng trực tiếp. Trước đó, các trận đấu trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2021 sẽ diễn ra. Cụ thể là loạt trận tại vòng 1/8 (17/1/2022). Vòng tứ kết (8/2/2022), các trận bán kết và chung kết sẽ được tổ chức. Từ ngày 15/3 đến 18/3/2022. Như vậy, các đội bóng sẽ có quãng nghỉ từ 3-4 tháng trước khi trở lại tập luyện. Để hoàn thành chặng đường còn lại của mùa giải 2021. Tranh thủ thời gian này, nhiều ngoại binh đã xin phép về nước.

Anh hiện đang về Mỹ nghỉ ngơi
CLB TP. Hồ Chí Minh cân nhắc về tương lai của cầu thủ này

Và mới đây, cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn cũng đã xin phép CLB TP.HCM để về Mỹ nghỉ ngơi. Dù năm nay đã lớn tuổi nhưng Lee vẫn thể hiện một sự chăm chỉ và thái độ tập luyện, thi đấu chuyên nghiệp. Điều đó giúp anh nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ BHL và các thành viên CLB TP.HCM.

Được biết, sau khi về Mỹ  Lee Nguyễn vẫn sẽ duy trì thói quen tập luyện với cường độ cao để giữ phong độ. Theo kế hoạch, cầu thủ sinh năm 1986 sẽ còn trở lại Việt Nam vào tháng 12 tới để sẵn sàng bước vào phần còn lại của mùa giải, trước khi nghĩ đến kế hoạch tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *