Tiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh đầu quân cho Topenland Bình Định

Tiền vệ trẻ có tên là Lý Công Hoàng Anh được biết trong mùa giải tiếp theo sẽ thi đấu ở trong màu áo Bình Định. Anh sẽ không tiếp tục chơi cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nữa mà thay vào đó tiền vệ này chuẩn bị hoàn tất các giấy tờ liên quan, bản hợp đồng cần thiết để có thể gia nhập vào Topenland Bình Định. Hiện tại được biết là đôi bên đang thống nhất chi tiết điều khoản. Trong đó thì có bao gồm lương, thưởng và những khoản tiền lót tay. Đồng thời họ cũng sẽ bàn bạc về thời hạn hợp đồng. Hoàng Anh là tiền vệ trẻ sinh năm 1999. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về cầu thủ này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Tiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh sẽ gia nhập Topenland Bình Định

Bất chấp khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, CLB Topenland Bình Định vẫn là đội bóng hoạt động rầm rộ nhất trong kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2022. Với nguồn tiền đầu tư lớn của nhà tài trợ. Tân binh V-League 2021 đã cho thấy quyết tâm cạnh tranh danh hiệu của mình bằng việc liên tục bổ sung các tân binh chất lượng. Và sau những trường hợp của Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Tiến Duy, Huỳnh Công Đến hay Đỗ Thanh Thịnh, đội chủ sân Quy Nhơn mới đây được cho đã ký hợp đồng với tiền vệ Lý Công Hoàng Anh với thời hạn 3 năm.

Tiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh sẽ gia nhập Topenland Bình Định
Lý Công Hoàng Anh gia nhập Topenland Bình Định

Lý Công Hoàng Anh vốn là sản phẩm thuộc lò đào tạo trẻ CLB Hà Nội. Khi đội bóng Thủ đô bàn giao đội B cho Hà Tĩnh. Hoàng Anh là một trong những người vào miền Trung lập nghiệp và thành công. Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ này đã chơi tốt và để lại nhiều dấu ấn ở CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Lý Công Hoàng Anh cũng chính là một trong những gương mặt ra sân thi đấu nhiều nhất cho Hà Tĩnh.

2021 là một năm đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Lý Công Hoàng Anh. Tiền vệ sinh năm 1999 bất ngờ được HLV Park Hang Seo gọi vào danh sách đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Malaysia và UAE. Chia sẻ hồi tháng 5 năm nay, bản thân Hoàng Anh nói anh cũng bất ngờ khi được gọi lên tuyển quốc gia.

Phong cách thi đấu của Hoàng Anh

Ít ngày trước, khi biết tin Hoàng Anh muốn ra đi. Phía CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã lên kế hoạch trói chân cầu thủ này thêm 2 mùa giải. Tuy nhiên việc Hoàng Anh đã đến Bình Định. Cho thấy phía Hà Tĩnh dường như đã từ bỏ ý định này. Việc có thêm Hoàng Anh trong đội hình. Anh sẽ giúp Bình Định nuôi tham vọng đạt thứ hạng cao ở V.League mùa tới. Lý Công Hoàng Anh vốn là sản phẩm thuộc lò đào tạo trẻ CLB Hà Nội. Khi đội bóng thủ đô bàn giao đội B cho Hà Tĩnh. Hoàng Anh là một trong những người vào miền Trung lập nghiệp và thành công. Anh được đánh giá cao nhờ khả năng thi đấu tốt ở tuyến giữa.

Phong cách thi đấu của Hoàng Anh
Hoàng Anh có lối đá tỏa sáng trên sân cỏ

Anh thậm chí còn được xem là linh hồn của đội bóng này. Chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, cầu thủ sinh năm 1999 này cũng đã có không ít những đóng góp vào lối đá của đội bóng núi Hồng. Điều đó cũng giúp Lý Công Hoàng Anh được gọi lên ĐT Việt Nam. Chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên ở trên ĐTQG, anh đã gặp phải sự cạnh tranh rất lớn. Từ các đàn anh và không có nhiều cơ hội ra sân thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *