Thủ tục cách ly là vấn đề đối với cầu thủ Brazil của Liverpool

Ông chủ của Liverpool mong muốn các cầu thủ của mình sẽ tham gia các trận đấu quốc tế. Nhưng không biết liệu họ có thể ngay lập tức trở lại hay không. Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool đã kêu gọi các cơ quan quản lý bóng đá khẩn trương để tìm ra giải pháp cho “vấn đề” xung quanh các cầu thủ Brazil ở Premier League và các quy định kiểm dịch sau khi thực hiện nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia. Hãy cùng với chúng tôi theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết về thông tin này nhé.

Vấn đề hiện tại của Liverpool

Vấn đề hiện tại của Liverpool
2 ngôi sao của Liverpool là Alisson và Fabinho sẽ phải cách ly 10 ngày khi trở lại

HLV Klopp kêu gọi các cơ quan có thẩm quyền nhanh chóng tìm giải pháp để các cầu thủ Brazil ở Premier League không phải cách ly sau khi thực hiện nghĩa vụ ở ĐTQG. 2 ngôi sao của Liverpool là Alisson và Fabinho dự kiến sẽ tập trung cùng ĐT Brazil để thi đấu ở vòng loại World Cup vào tháng 10 tới. Nhưng theo luật ở nước Anh, họ sẽ phải cách ly 10 ngày khi trở lại. Vì các quốc gia Nam Mỹ vẫn bị xem là vùng đỏ. Đó cũng là vấn đề khiến các đội bóng Premier League từ chối nhả người hồi đầu tháng 9 này.

Chia sẻ trước chuyến làm khách của Liverpool trước Brentford, HLV Jurgen Klopp hy vọng các cơ quan hữu quan sẽ sớm tìm ra một giải pháp.

“Cần phải có một giải pháp bởi vì chúng ta không thể cứ để nó diễn ra như thế. Và nói rằng đó không phải là một vấn đề. Nó là một vấn đề đấy. Tôi tin chắc rằng họ đang làm việc để giải quyết nó. Thực ra tôi biết là họ đang cố gắng nhưng vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra cả”.

HLV Klopp hy vọng các cơ quan hữu quan sẽ sớm tìm ra giải pháp

HLV Klopp hy vọng các cơ quan hữu quan sẽ sớm tìm ra giải pháp
HLV Klopp hy vọng các cơ quan hữu quan sẽ sớm tìm ra giải pháp

Ở loạt trận quốc tế lần này, các đội tuyển Nam Mỹ tiếp tục phải đá thêm 1 trận để hoàn tất vòng loại World Cup kịp thời hạn. Trận đấu cuối cùng của Brazil là trước Uruguay diễn ra chỉ 35 tiếng trước khi Liverpool đối đầu Watford.

“Tôi kỳ vọng các cầu thủ của mình sẽ lên đường. Không có ai nghĩ về lịch thi đấu vào lúc này. Và cho rằng nó chỉ là vấn đề của Liverpool chứ không phải của ai khác. Tốt cho Watford thôi, nhưng tôi không biết tại sao không có ai phản ứng với lịch đấu như thế. Hãy tìm cách giải quyết nó. Đó là một điều không tốt với các cầu thủ và cả CLB. Tôi hy vọng sau cùng thì chính phủ sẽ đưa ra một giải pháp”.

Thông tin thêm về câu lạc bộ Liverpool

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh; có trụ sở tại thành phố Liverpool, hạt Merseyside, hiện đang chơi tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Liverpool là câu lạc bộ thành công nhất nước Anh với 19 lần vô địch nước Anh; 7 Cúp FA, 8 Cúp Liên đoàn Anh, 15 Siêu cúp Anh, 1 Football League Super Cup; 6 UEFA Champions League, 3 UEFA Europa League; 4 Siêu cúp châu Âu, 1 Premier League và 1 FIFA Club World Cup.

Liverpool được thành lập vào ngày 3 tháng 6 năm 1892 bởi John Houlding. Và lên chơi tại giải cấp quốc gia trong năm kế tiếp. Đội đã sử dụng sân nhà Anfield từ khi thành lập cho đến nay. Đội thi đấu rất thành công trong thập niên 70 và 80. Dưới thời các huấn luyện viên Bill Shankly và Bob Paisley; họ đã giành được 11 chức vô địch quốc gia cùng 7 danh hiệu châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *