Thêm 4 cầu thủ đã được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Và để đảm bảo lực lượng đầy đủ nhất trước khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách vào ngày 2/9. Ông thầy người Hàn Quốc đã triệu tập thêm 4 cầu thủ. Cụ thể, Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Nguyễn Xuân Nam và Đình Kha (CLB Bình Định) được HLV Park tin tưởng. Để có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng trước khi bước vào những trận đấu đầu tiên tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã quyết định triệu tập thủ môn Đặng Văn Lâm vào đội tuyển Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin nổi bật của HLV Park Hang-seo bổ sung cầu thủ cho đội tuyển Việt Nam trong bài viết dưới đây.

HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ ở ĐT Việt Nam

Do một số ngôi sao ở ĐT Việt Nam dính chấn thương nên HLV Park Hang-seo. Đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ trong ngày hôm nay. Sau trận giao hữu nội bộ giữa ĐTQG và U22 Việt Nam hôm 18/8. Tiền vệ Trần Minh Vương đã dính chấn thương dây chằng chéo sau. Đến buổi tập chiều nay, một cầu thủ khác của ĐT Việt Nam dính chấn thương. Và phải tập riêng là hậu vệ Nguyễn Thành Chung. Hiện cả 2 cầu thủ này đang được các bác sĩ tích cực điều trị để có thể trở lại tập luyện sớm nhất.

HLV Park Hang-seo
HLV Park đưa ra phương án bổ sung cho vòng loại cuối World Cup 202

Nhưng trong bối cảnh ĐT Việt Nam chuẩn bị chốt đội hình cho trận đấu gặp Saudi Arabia vào ngày đêm 2/9. HLV Park Hang-seo đã đưa ra phương án thận trọng nhất. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã triệu tập bổ sung 4 cầu thủ là Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Nguyễn Xuân Nam và Đình Kha (CLB Bình Định).

Phía Hà Nội FC cho biết Văn Kiên sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19. Đã tập trung cùng ĐT Việt Nam trong ngày hôm nay (23/8). Trong khi đó, Trọng Đại và Xuân Nam sẽ hội quân vào ngày mai (24/8). Còn Đình Kha do đang ở Bình Định nên sẽ đến muộn hơn.

HLV Park trước đó đã bổ sung thủ thành Đặng Văn Lâm của CLB Cerezo Osaka

Như vậy, HLV Park đã gọi bổ sung tổng cộng 5 cầu thủ. Trước đó, thủ thành Đặng Văn Lâm của CLB Cerezo Osaka được triệu tập hôm 18/8. Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia để hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Thời gian qua HLV trưởng Park Hang – seo đặc biệt coi trọng vị trí trấn giữ khung thành của đội tuyển Việt Nam. Vì vậy ông đã quyết định trao cơ hội cho Đặng Văn Lâm tham gia đội tuyển. Để hướng tới 2 trận đấu đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022. Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 27-8. Đến ngày 2-9 HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách cầu thủ để đá trận đấu đầu tiên với đội chủ nhà Saudi Arabia.

Đặng Văn Lâm
Thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ có 3 ngày để bắt nhịp tập luyện để HLV Park Hang-seo chốt danh sách chính thức

Trước khi lên đường sang Saudi Arabia ĐT Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu nội bộ với đội U22 vào ngày 25/8. Đây sẽ là màn tổng duyệt để HLV Park chốt đội hình 25 hoặc 26 cầu thủ. Cho chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *