Quế Ngọc Hải gửi lời động viên Đặng Văn Lâm sớm hồi phục

Sau ba lần vắng mặt ở vòng loại 2 World Cup thì thủ thành Đặng Văn Lâm đã được HLV Park triệu tập về và ra sân tại trận đấu với Australia. Tuy nhiên sau trận đấu, anh quay trở về thi đấu cho CLB Cerezo Osaka thì không may gặp chấn thương và sẽ không thể góp mặt trong 2 trận đấu tiếp theo của tuyển Việt Nam. Quế Ngọc Hải là một trong những người bạn thân thiết của Văn Lâm trong đội bóng. Anh đã gửi lời động viên và chúc Văn Lâm mau chóng bình phục để có thể tiếp tục cống hiến cho đội. Ngoài ra, đội trưởng tuyển Việt Nam cũng có những chia sẻ về tình hình đội tuyển.

Đặng Văn Lâm bị chấn thương khi trở lại Nhật Bản

Văn Lâm được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau khi vắng mặt 3 lượt trận cuối vòng loại thứ 2 do ảnh hưởng dịch COVID-19. Anh ngồi ghế dự bị ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Saudi Arabia. Nhường suất bắt chính cho Bùi Tấn Trường. Tới trận đấu với Australia tại Mỹ Đình, Văn Lâm được thầy Park sử dụng và đã chơi khá tốt.

Sau trận đấu này, Văn Lâm đã trở lại thi đấu cho CLB Cerezo Osaka. Và dự kiến sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam theo lịch FIFA Days ở loạt trận tiếp theo vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, ngay khi trở lại Nhật Bản, Văn Lâm đã dính chấn thương. Và chắc chắn vắng mặt ở 2 trận đấu tới đây của đội tuyển Việt Nam.

Đặng Văn Lâm bị chấn thương khi trở lại Nhật Bản
Đặng Văn Lâm bị chấn thương khi trở lại Nhật Bản

Quế Ngọc Hải động viên Văn Lâm

Ở lần hội quân này, không có sự xuất hiện của thủ thành Đặng Văn Lâm vì chấn thương. Là một người bạn thân thiết và đồng đội sát cánh cùng nhau suốt thời gian qua, Ngọc Hải động viên:

“Hi vọng Văn Lâm sẽ suy nghĩ tích cực, cố gắng hồi phục thật tốt. Để sớm trở lại tập luyện cùng CLB và tiếp tục cống hiến cho ĐT Việt Nam”. Vào ngày 7/10 tới đây, tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 3 gặp tuyển Trung Quốc. Đánh giá về đối thủ mạnh, đội trưởng ĐT Việt Nam cho biết. “Khi đã vào đến vòng loại thứ ba thì chắc chắn họ đều là những đội bóng mạnh. Tuy vậy, BHL và tất cả các cầu thủ sẽ cố gắng để phân tích kỹ hơn về hai đối thủ này. Nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp. Mục tiêu của đội tuyển là nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt hơn so với 2 trận đấu đầu tiên”.

Trước những “trận đánh” lớn, cầu thủ gốc Nghệ An mong người hâm mộ bóng đá Việt Nam; sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho toàn đội. Khi đến được tới vòng loại thứ ba là vòng đấu gần nhất với VCK World Cup. Thì sự kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội tuyển chắc chắn là rất cao. Chúng tôi hiểu điều đó và chắc chắn sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể. Thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất và đạt được kết quả tốt nhất để dành tặng cho người hâm mộ”, Hải Quế bày tỏ.

Quế Ngọc Hải động viên Văn Lâm 
Quế Ngọc Hải động viên Văn Lâm

Đội trưởng tuyển Việt Nam nói về tình hình đội tuyển

Nói về tình hình của đội tuyển Việt Nam sau hai trận thua Saudi Arabia và Australia. Quế Ngọc Hải cho biết: “Hai trận đấu vừa qua về mặt kết quả là không được như mong muốn của toàn đội. Nhưng có thể nhìn vào những mặt tích cực là toàn đội đã thi đấu; với tinh thần chiến đấu cao. Và đã thể hiện được những gì mà ban huấn luyện đã chuẩn bị.

Đội tuyển đã thi đấu tốt hơn lên sau từng trận đấu, từ trận đầu tiên gặp Saudi Arabia cho đến trận đấu thứ hai gặp Australia. Tất nhiên, để có thể giành được kết quả tốt ở vòng loại thứ ba này; thì chắc chắn toàn đội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa. Trước mắt là trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới”. Đội trưởng của đội tuyển Việt Nam nhấn mạnh, mục tiêu của toàn đội là nỗ lực hết sức để đạt được kết quả tốt hơn so với 2 trận đấu đầu tiên.

“Khi đến được tới vòng loại thứ 3 là vòng đấu gần nhất với VCK World Cup, thì sự kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội tuyển chắc chắn là rất cao. Chúng tôi hiểu điều đó và chắc chắn sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể, thể hiện tinh thần thi đấu cao nhất và đạt được kết quả tốt nhất để dành tặng cho người hâm mộ”, Quế Ngọc Hải bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *