Quang Hải cùng đôi chân ma thuật hứa hẹn đánh bại Trung Quốc

ĐT Việt Nam có thể tự tin vào một chiến thắng trước Trung Quốc ở bảng B. Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nhờ đôi chân ma thuật của Quang Hải. ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 bảng B, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là đối thủ mà đội tuyển Việt Nam khao khát đánh bại, nhất là khi sau 2 lượt trận. Ngôi sao được kỳ vọng nhất có thể giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Trung Quốc là tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Không phải ngẫu nhiên mà Liên đoàn bóng đá châu Á luôn xem cầu thủ Quang Hải là cầu thủ số một của tuyển Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin nổi bật của Quang Hải trong bài viết dưới đây.

Quang Hải là cầu thủ chơi hay và hiệu quả nhất – Của tuyển Việt Nam ở hai trận đầu tiên Vòng loại thứ 3 World Cup 2022

HLV Park Hang-seo kỳ vọng Hải sẽ tiếp tục có thêm những bàn thắng cho tuyển Việt Nam. Ở các trận đấu sắp tới mà trước mắt là quật ngã Trung Quốc. Không phải ngẫu nhiên mà Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Luôn xem Quang Hải là cầu thủ số một của tuyển Việt Nam. Mỗi lần viết bài về đội quân của HLV Park Hang-seo họ đều nhấn vào Quang Hải. Mỗi khi AFC có sự kiến lớn cần hình ảnh cầu thủ đại diện cho các quốc gia. Họ cũng đều chọn Quang Hải đại diện.

Quang Hải
Quang Hải luôn là ngôi sao sáng giá nhất của đội tuyển Việt Nam

Chính Quang Hải đã thể hiện hình ảnh ấn tượng của mình ở đấu trường quốc tế. Từ Vòng chung kết U.23 châu Á 2018 với quả đá phạt cầu vồng tuyết. Hải ngày thêm hoàn thiện khả năng dứt điểm của mình.

Cú ra chân rất nhanh ghi bàn thắng sớm nhất lượt đấu đầu tiên vào lưới Ả Rập Xê Út cho thấy Hải xứng đáng với lời ngợi khen từ AFC: “tiền vệ tấn công hàng đầu châu lục”. Không chỉ chơi hay ở trận đầu tiên, Hải tiếp tục tạo ấn tượng mạnh trong trận đấu với Úc. HLV Park Hang-seo liên tục sử dụng Hải ở các vị trí từ tiền vệ phải, sang trái hay vào trung tâm, cầu thủ của Hà Nội đều làm tròn nhiệm vụ của mình.

Thi đấu với quyết tâm cao làm nên thương hiệu Quang Hải ở đội tuyển Việt Nam

Dù có lúc gặp những chuyện lùm xùm ngoài sân cỏ, nhưng mỗi khi bước ra sân, Hải chỉ biết có quả bóng, nên anh luôn tập trung làm tốt việc mà mình giỏi nhất.

Chính sự tập trung đó, giúp Hải có những cú dứt điểm hiệu quả. Hay những đường chuyền sáng tạo cho đồng đội. Thi đấu với quyết tâm cao nhất cùng đôi chân máu lửa. Có mặt ở mọi điểm nóng đã làm nên thương hiệu Quang Hải ở đội tuyển Việt Nam. Với những gì đang thể hiện, HLV Park Hang-seo kỳ vọng Hải tiếp tục ghi bàn từ đôi chân đầy chất lửa của mình. Giúp Việt Nam có thêm bàn thắng và điểm số tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước mắt, nhiệm vụ thầy Park giao cho Hải là ghi bàn vào lưới Trung Quốc vào ngày 7.10 đem 3 điểm về cho Việt Nam.

Quang Hải và ĐT Việt Nam
Thi đấu với quyết tâm cao nhất cùng đôi chân ma thuật, đã làm nên thương hiệu Quang Hải tại ĐT Việt Nam

Nhận xét về Quang Hải, bình luận viên Vũ Quang Huy bày tỏ: “Hải chơi rất nhiệt và khôn ngoan. Anh biết cách tranh chấp với các cầu thủ cao to. Nên không chỉ tấn công hay mà Hải còn hỗ trợ tuyến giữa thu hồi bóng. Hải luôn thi đấu máu lửa nên góp phần sốc tinh thần đồng đội. Giúp tuyển Việt Nam luôn chơi với tinh thần quả cảm”. Theo lịch, trận đấu giữa Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7.10 tới trên sân trung lập Shahjar ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *