Nguyễn Trung Đại Dương kết thúc hợp đồng với HAGL

Cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương mới đây đã kết thúc hợp đồng với CLB HAGL. Được biết là anh chủ động xin rời CLB vì nhận thấy ở đây không cạnh tranh được với các đồng đội và không có môi trường để thể hiện trình độ cá nhân do ít được ra sân thi đấu. Do đó CLB này đã đồng ý thanh lý cầu thủ nhập tịch này. Hiện tại anh vẫn chưa xác nhận là sẽ gia nhập đội bóng nào nhưng có thể trong tương lai anh sẽ tiếp tục thi đấu cho mùa giải cấp quốc gia trong vai trò ra sân chính của một đội bóng nhỏ hơn HAGL.

Nguyễn Trung Đại Dương không cạnh tranh được ở HAGL

Đội bóng phố núi mới đây đã nói lời chia tay với ngoại binh nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương sau khi hợp đồng giữa hai bên sắp kết thúc. Theo nguồn tin từ phía HAGL, đội bóng này vừa chia tay tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương. Đại Dương tên thật là Suleiman người Nigeria. Cầu thủ sinh năm 1986 đầu quân cho “Gỗ” ở đầu mùa giải năm nay sau khi rời Bình Dương.

Vì không có cơ hội cạnh tranh với các cầu thủ tấn công hiện tại nên tiền đạo nhập tịch gốc Nigeria Nguyễn Trung Đại Dương đã xin HAGL thanh lý hợp đồng. Hàng tấn công ưa thích của Kiatisak tại HAGL chính là Văn Toàn, Công Phượng và Brandao Washington. Sự ổn định của bộ ba này vô tình khiến cho Nguyễn Trung Đại Dương, cầu thủ nhập tịch của HAGL không có cơ hội thi đấu.

Nguyễn Trung Đại Dương không cạnh tranh được ở HAGL
Nguyễn Trung Đại Dương đã chính thức rời HAGL

Đại Dương thi đấu cho HAGL 5 trận trong tổng số 12 vòng đấu vừa qua. Tiền đại người Nigeria nhập tịch Việt Nam này chưa ghi được bàn thắng nào. Cầu thủ 35 tuổi cho thấy mình không phù hợp với lối chơi tốc độ đến từ những cầu thủ trẻ trung bên phía HAGL. Theo tiết lộ, HAGL cũng đang chuẩn bị thanh lọc lực lượng cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2021. Dự kiến, HAGL sẽ có những thay đổi nhân sự nhằm thích ứng với phần còn lại của mùa bóng dự kiến sẽ rất cam go với đội bóng phố Núi, nếu như họ muốn bảo vệ ngôi đầu bảng chung cuộc của mình.

Anh chính thức kết thúc hợp đồng với HAGL

Dù có thể hình ấn tượng song do tuổi cao. Nên Đại Dương đã không còn duy trì lối chơi mạnh mẽ như xưa. Anh chủ yếu giữ nhiệm vụ làm tường, phá sức. Lôi kéo đối thủ để những vệ tinh xung quanh ghi bàn. Cầu thủ gốc Nigeria thường được HLV Kiatisuk sử dụng. Để quấy phá hàng thủ đối phương trong hiệp 1. Trước khi tung Công Phượng vào sân ở hiệp 2 nhằm tạo đột biến. Ngoài ra anh cũng chỉ được sử dụng ở cuối trận. Tính tới lúc này, Đại Dương mới thi đấu 5 trận với tổng cộng 145 phút. rung bình 29 phút/trận và chưa ghi được bàn nào.

Anh chính thức kết thúc hợp đồng với HAGL
Anh thường thi đấu hiệp 1, trước khi Công Phượng ra sân

Nguyễn Trung Đại Dương rời HAGL hồi đầu tháng 8 sau khi HLV Kiatisuk Senamuang cho đội bóng “xả trại”. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn đến 30/9/2021. Song HAGL cho biết họ tạo điều kiện để Đại Dương ra đi sớm. Nhằm giúp anh có thể sớm tìm kiếm được CLB mới khi bóng đá Việt Nam trở lại. Với việc chia tay Nguyễn Trung Đại Dương. HAGL có thể sẽ thi đấu mà không cần ngoại binh nhập tịch trong giai đoạn 2. Hiện bộ 3 ngoại binh của họ đang là các trung vệ Memovic. Hay Kim Dong Su và tiền đạo Washington Brandao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *