Nếu trở về SLNA, Quế Ngọc Hải có thể nhận mức lương kỷ lục?

Việc ngưng giải đấu V.League 2021 đã thay đổi đội hình của rất nhiều cầu thủ, trong đó có thể có Quế Ngọc Hải. Anh là trụ cột của CLB Viettel cho nên đáng lẽ anh sẽ phải tiếp tục thi đấu, nhưng mùa giải không diễn ra thì anh hoàn toàn có thể đàm phán với các CLB khác. Nhiều người cho rằng SLNA đang trang thủ cơ hội này, đẩy nhanh tốc độ đàm phán với Ngọc Hải. Ngoài ra cũng có không ít đồn đoán rằng nếu trở lại SLNA, anh sẽ có được mức lương kỷ lục 150 triệu. Dù tin này chưa được xác minh nhưng nó cũng đã làm cho người hâm mộ đứng ngồi không yên vì tò mò rồi.

SLNA mong muốn ký hợp đồng với Quế Ngọc Hải

CLB SLNA đang ra sức để thuyết phục trung vệ Quế Ngọc Hải trở lại. Anh khoác áo đội bóng quê hương khi hết hạn hợp đồng với Viettel. Sau khi có nhà tài trợ mới, SLNA trải qua những thay đổi đầy tích cực. Cơ sở vật chất, sân bãi… của đội bóng xứ Nghệ được nâng cấp. Bên cạnh có, các thành viên của đội bóng này đã được tăng lương.

SLNA mong muốn ký hợp đồng với Quế Ngọc Hải
SLNA mong muốn chiêu mộ Quế Ngọc Hải

SLNA thực tế đã theo sát Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải. Ngay khi nhà tài trợ mới xuất hiện và sự thay đổi trên Ban lãnh đạo CLB diễn ra. Biết tin bộ đôi này sẽ hết hợp đồng với Viettel vào cuối mùa này. SLNA đã có những kết nối, liên hệ để đưa họ trở về với sân Vinh.

Tuy nhiên mới đây, VFF đã quyết định hủy V.League 2021.  điều này đem đến cơ hội để SLNA bắt tay vào việc đẩy nhanh kế hoạch đưa Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng về với sân Vinh. Tổng giám đốc Trương Mạnh Linh của SLNA chia sẻ với báo giới: Trở ngại với SLNA là Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải vẫn còn phải thi đấu với Viettel cho đến hết mùa này. Cộng thêm ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cho giải đấu ban đầu phải lùi lại tới tháng 2/2022.

Anh có thể nhận mức lương khủng nếu trở lại SLNA

Trong thời gian tới, SLNA lên kế hoạch đưa hàng loạt người con xứ Nghệ hồi hương. Trong số đó, phải kể tới trường hợp của Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng. Cả hai cầu thủ này hết hạn hợp đồng với Viettel sau khi mùa giải 2021 khép lại. Trong thời gian qua, xuất hiện những thông tin về việc bộ đôi cầu thủ này. Họ đạt được thỏa thuận trở lại SLNA kể từ mùa giải 2022 tới.

Anh có thể nhận mức lương khủng nếu trở lại SLNA
Hải Quế có cơ hội nhận mức lương khủng

Theo những diễn biến mới nhất, có tin đồn cho rằng Quế Ngọc Hải sẽ nhận mức lương lên tới 150 triệu đồng mỗi tháng nếu gia nhập SLNA mùa giải tới. Thông tin này chưa được BLĐ đội bóng xứ Nghệ xác nhận. Quả thực, với mức lương trong mơ cộng thêm việc được trở lại quê hương cống hiến, Quế Ngọc Hải đương nhiên khó có thể chối từ lời đề nghị hấp dẫn này.

Nếu điều này là sự thật, Quế Ngọc Hải sẽ trở thành cầu thủ nội nhận lương cao nhất trong lịch sử V.League. Kỉ lục này trước đó thuộc về Công Vinh với thu nhập khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng. Đó là ở thời điểm năm 2012 khi thi đấu cho Hà Nội ACB.

Hiện tại, cả Quế Ngọc Hải lẫn Trọng Hoàng đều đang tích cực cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với Saudi Arabia và Australia tại vòng loại World Cup 2022. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 28/8. Trận đấu giữa Saudi Arabia vs Việt Nam diễn ra vào ngày 2/9 tới. 5 ngày sau, ĐT Việt Nam trở về sân nhà tiếp đón Australia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *