James Rodriguez có thể gia nhập PSG sau khi rời Everton

Theo thông tin được biết thì James Rodriguez sẽ kết thúc khoảng thời gian thi đấu tại Everton và gia nhập câu lạc bộ ở Quarta với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Đây được xem là động thái nghỉ hưu non của anh sau thời gian ngồi dự bị từ đầu mùa giải. Và sau phi vụ chuyển nhượng này thì đã lộ những điều khoản đặc biệt khi anh có thể đến thi đấu trong màu áo của PSG. Đây là câu lạc bộ đã sở hữu dàn chiến binh hùng hậu sau phi vụ chuyển nhượng mùa hè.

Tìm cách rời khỏi Everton

James Rodriguez đến Everton bằng “cửa sau” vì Ancelotti. Màu áo xanh vùng Merseyside chưa bao giờ thực sự hợp với nhạc trưởng người Colombia. James Rodriguez kết thúc thời gian thi đấu cho Everton để chuyển đến Qatar. Đây là thương vụ mang lại sự vui vẻ cho các bên liên quan. Kể từ khi Carlo Ancelotti đột ngột ra đi để về lại Real Madrid, James bắt đầu cảm thấy lạc lõng tại Everton.

Trong đội bóng xem hàng thủ là nền tảng vững chắc do Rafa Benitez xây dựng, James tỏ ra không thể hòa hợp. Benitez chưa bao giờ thể hiện thành ý sử dụng James. Kết quả là anh ngồi dự bị từ đầu mùa giải. Ở tuổi 30 và vẫn tiếp tục cuộc hành trình tại Qatar, James chưa hẳn muốn giải nghệ. Nhưng với phần đông người hâm mộ, việc James đến Tây Á coi như là động thái nghỉ hưu non bất chấp chàng tiền vệ hào hoa này vẫn xỏ giày vào sân thi đấu hàng tuần.

Tìm cách rời khỏi Everton
James Rodriguez đã quyết định gia nhập Al Rayyan ở Qatar

Từ đầu mùa hè, James Rodriguez đã tìm cách rời khỏi Everton bằng mọi giá. Sau khi bất lực trong việc tìm kiếm một CLB ở châu Âu, James Rodriguez đã quyết định gia nhập Al Rayyan ở Qatar. Tuy nhiên, cầu thủ 30 tuổi vẫn ôm giấc mộng quay lại châu Âu thi đấu. Theo tờ AS, hợp đồng của Rodriguez với Al Rayyan có điều khoản bắt buộc CLB này. Để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do nếu nhận được lời đề nghị từ phía PSG.

James Rodriguez có thể đến PSG bất cứ lúc nào

Nhiều nguồn tin khẳng định hợp đồng của James Rodriguez với Al Rayyan có điều khoản cho phép cầu thủ người Colombia đến PSG bất cứ lúc nào. James Rodriguez rời Everton để cập bến Al Rayyan với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Hôm qua, cầu thủ người Colombia đã được ra mắt trước hàng trăm CĐV của đội bóng Qatar.

Theo nguồn tin này, PSG sẽ theo dõi sát những màn trình diễn của James Rodriguez ở Qatar. Ông chủ PSG là Nasser Al-Khelaifi có mối quan hệ rất tốt với các đội bóng ở quê nhà Qatar. Nên thương vụ này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

James Rodriguez có thể đến PSG bất cứ lúc nào
PSG sẽ theo dõi sát những màn trình diễn của James Rodriguez ở Qatar

Hiện tại, PSG đang sở hữu một dàn sao khủng sau khi kết thúc kỳ chuyển nhượng hè. Nếu cập bến Công viên các Hoàng tử, James Rodriguez sẽ có cơ hội thi đấu cùng những người đồng đội cũ ở Real Madrid là Sergio Ramos và Angel Di Maria. Ngoài ra, anh còn được sát cánh với huyền thoại sống Lionel Messi.

Trên lý thuyết, đội hình của PSG rất mạnh với bộ ba tấn công Messi, Neymar và Mbappe. Nhưng trong những trận đấu gần đây, có thể thấy bộ ba này thi đấu không mấy ăn khớp với nhau và khiến PSG gặp nhiều vất vả. Do đó, khả năng bộ ba này bị tách rời sau mùa giải năm nay là rất lớn. Và James Rodriguez hoàn toàn có cơ hội chen chân vào đội hình PSG nếu chơi tốt ở giải Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *