HLV Solskjaer xác nhận Rashford có thể sẽ trở lại vào tháng 10

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương của Marcus Rashford. Solskjaer không hy vọng Rashford trở lại cho đến sau kỳ nghỉ quốc tế tiếp theo; khi United đối đầu với Leicester vào ngày 16 tháng 10. Ngoài ra còn có thông tin cập nhật về chấn thương của những cầu thủ như Alex Telles và Phil Jones. Cả hai đều sẽ góp mặt trong trận đấu với West Ham. Để biết thêm thông tin chi tiết về tình hình chấn thương trong đội hình Man United hiện tại, hãy cùng chúng tôi theo dõi những cập nhật mới nhất từ HLV Solskjaer trong bài viết dưới đây nhé.

HLV Solskjaer cập nhật thời gian trở lại của Rashford

HLV Solskjaer cập nhật thời gian trở lại của Rashford
Marcus Rashford đã vắng mặt trong giai đoạn đầu mùa giải của Man United

HLV Solskjaer xác nhận Rashford sẽ trở lại sau đợt tập trung đội tuyển quốc gia vào tháng 10 tới. Marcus Rashford đã vắng mặt trong giai đoạn đầu mùa giải của Man United; sau khi trải qua ca phẫu thuật chấn thương vai. Và mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng chia sẻ về thời điểm mà Rashford có thể trở lại thi đấu.

“Mọi thứ đang tiến triển tốt. Cả Telles và Rashford đều đang tập luyện chăm chỉ. Telles đang ở một giai đoạn tốt hơn Rashford. Tôi không nghĩ chúng ta sẽ thấy Rashford cho đến sau khi đợt tập trung đội tuyển tiếp theo kết thúc. Telles thì đang tập luyện tốt và sẽ có mặt trong đội hình ở trận đấu tới”.

Tình hình chấn thương trong đội hình Man United hiện tại

HLV Solskjaer cũng cập nhật thêm tình hình chấn thương trong đội hình Man United hiện tại: “Chúng tôi không mất cầu thủ nào hôm Chủ nhật nên vẫn có những cầu thủ tương tự để lựa chọn. Chúng tôi biết giờ là thời điểm còn sớm ở mùa giải. Và một vài người cần được ra sân để có thể lực tốt nhất. Vậy nên tôi sẽ đưa ra một số thay đổi.

Tình hình chấn thương trong đội hình Man United hiện tại
Jones được HLV Solskjaer đánh giá là rất chuyên nghiệp và chăm chỉ

Tôi rất vui mừng với Phil Jones. Cậu ấy đã hoàn tất 2 trận đấu 90 phút ở đội U23 và đấu tập một chút. Cậu ấy không có phản ứng gì bất lợi ở đầu gối. Jones đang làm việc thực sự chăm chỉ.

Tôi từng rơi vào hoàn cảnh như Jones nên biết rằng mọi thứ khó khăn thế nào về mặt tâm lý. Jones rất chuyên nghiệp và chăm chỉ. Không rườm rà, không mạng xã hội và tôi thích những cầu thủ như thế. Cậu ấy chỉ tập trung vào một thứ và cậu ấy đang trở lại. Phil Jones sẽ có tên trong đội. Đây là một ngày tốt lành với cậu ấy và cả chúng tôi. Đó là một cột mốc mà cậu ấy đã đạt được.”

Thông tin thêm về cầu thủ Rashford

Marcus Rashford MBE sinh ngày 31 tháng 10 năm 1997. Là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Là cầu thủ Manchester United từ khi mới chỉ 17 tuổi; anh ghi bàn trong trận ra mắt đội một và trận đấu Premier League đầu tiên tháng 2 năm 2016. Anh cũng ghi bàn trong trận derby Manchester đầu tiên của mình. Rashford còn lập công trong trận ra mắt tuyển Anh vào tháng 5 năm 2016, trở thành cầu thủ người Anh trẻ nhất ghi bàn trong trận đấu quốc tế đầu tiên của mình. Chính nhờ những thành tích trên nên anh được lựa chọn để tham dự Euro 2016 tại Pháp và World Cup 2018 tại Nga.

Marcus Rashford cũng là một ngôi sao thể thao tích cực trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Cụ thể là chống đói nghèo cho trẻ em và người vô gia cư. Những sự đóng góp vì cộng đồng của anh đã được ghi nhận bằng việc Đại học Manchester trao tặng bằng tiến sĩ danh dự, và huân chương MBE của Nữ hoàng Anh trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *