HAGL gia hạn hợp đồng 3 năm với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn

HAGL đã có quyết định chính thức là sẽ tiếp tục ký tiếp hợp đồng với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Anh sẽ ký bản hợp đồng dài hạn 3 năm. Đây là thông báo quan trọng sau khi CLB này giữ chân thành công tiền đạo ngoại Washington Brandao. Đây cũng có thể xem như là một chiến lược dài hạn của ông Kiatisak. Có thể là ông đang muốn ổn định lực lượng và các trụ cột cho đội bóng phố núi. Hữu Tuấn có thể được công nhận là trường hợp cầu thủ trong nước hiếm hoi được CLB này gia hạn hợp đồng tới 3 năm. Điều này càng cho thấy năng lực của Hữu Tuấn trong mắt người thầy Kiatisak Senamuang.

HAGL ký hợp đồng 3 năm với Nguyễn Hữu Tuấn

Theo thông tin của giới truyền thông, CLB HAGL đã quyết định gia hạn hợp đồng với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn tới hết mùa giải 2024. Trong một động thái mới đây, CLB HAGL được cho là đã chính thức ký hợp đồng mới với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Theo đó cầu thủ sinh năm 1992 tại Đà Nẵng sẽ gắn bó thêm với đội chủ sân Pleiku thêm 3 mùa giải, tới hết năm 2024.

HAGL ký hợp đồng 3 năm với Nguyễn Hữu Tuấn
HAGL ký hợp đồng dài hạn trung vệ Hữu Tuấn

Với việc được đội bóng phố núi ký hợp đồng dài hạn, Hữu Tuấn gần như sẽ có thể an tâm cống hiến cho đội bóng của bầu Đức, trước khi bước sang phía bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Kể từ khi chuyển tới CLB HAGL ở mùa giải 2021, Hữu Tuấn đã cho thấy sự hòa nhập và nhanh chóng thích nghi với đội bóng phố núi. Anh ra quân trong tất cả 12 trận đấu của HAGL tại V-League 2021 và có được 1080 phút thi đấu chính thức.

Trong mùa giải vừa qua, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn đã thi đấu cực kỳ hiệu quả. ên cạnh các đồng đội Kim Dong-su và Memovic để tạo thành một tấm lá chắn khá chắc chắn trước khung thành của thủ môn Tuấn Linh. Nhờ sự phối hợp và bọc lót khá ăn ý của bộ ba này mà CLB HAGL. Họ đã trải qua một mùa giải thi đấu cực kỳ ấn tượng. Qua 12 vòng đấu tại V-League 2021, họ chỉ để thủng lưới đúng 9 lần. Đây cũng là số bàn thua ít nhất tại mùa bóng năm nay. Chính yếu tố này đã giúp HAGL có thể duy trì thành tích bất bại. Để liên tục dẫn đầu BXH.

Chia sẻ của trung vệ này khi ở lại HAGL

Vị chiến lược gia người Thái Lan cũng cho thấy hướng đi khác biệt. So với những người tiền nhiệm hay mặt bằng chung của các CLB V.League hiện tại. Đó là thay vì quăng mình ra thị trường chuyển nhượng. Kiatisak quyết định ổn định bộ khung đội hình của HAGL. Với việc giữ chân những cầu thủ quan trọng nhất của mình.

Chia sẻ của trung vệ này khi ở lại HAGL
Hữu Tuấn rất vui và hạnh phúc vì bản hợp đồng này

Chia sẻ sau khi được HAGL gia hạn hợp đồng, Hữu Tuấn không giấu được cảm giác hạnh phúc. Anh tâm sự: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được HAGL gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Bản thân tôi luôn mong muốn được thi đấu và cống hiến lâu dài cho đội bóng cần mình. Tôi hi vọng, nếu duyên kéo dài. HAGL cần mình cống hiến, tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại nơi đây. Tôi cũng mong một ngày được HLV Park Hang-seo gọi trở lại ĐT Việt Nam”.

Hữu Tuấn từng có dịp được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam vào năm 2019. Tuy nhiên sau đó, dù có phong độ cao, trung vệ này vẫn không được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam thêm một lần nào nữa. Được biết, sau trường hợp của Hữu Tuấn, CLB HAGL đang cố gắng ‘trói chân’ một trung vệ khác. Đó là cầu thủ người Hàn Quốc, Kim Dong-su. Riêng trường hợp của lão tướng Memovic thì đội bóng phố núi đã quyết định. Họ sẽ không tái ký hợp đồng với trung vệ này. Họ tìm kiếm một gương mặt khác trẻ trung hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *