Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện – Chuẩn bị cho trận đấu Trung Quốc và Oman

Sau một tuần tạm nghỉ, chiều 16/9. Đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận sân khách tiếp theo trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Gặp Trung Quốc. Đội tuyển quốc gia vào ngày 7/10. Và gặp đội tuyển Oman vào ngày 12/10. Trước buổi tập, tại thủ đô có cơn mưa lớn. Tuy nhiên, cơn mưa chỉ kéo dài vài phút nên không ảnh hưởng nhiều. Không khí hào hứng được cảm nhận rõ ràng trong buổi tập. Sự góp mặt của những gương mặt mới được triệu tập khiến sân tập trở nên nhộn nhịp. Tất cả đều hướng đến những thử thách phía trước với tinh thần lạc quan. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin nổi bật của ĐT Việt Nam trong lần trở lại tập luyện này.

Đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo trở lại tập luyện tại Hà Nội

Từ chiều nay (16/9) để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc. Và Oman tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Buổi tập chiều 16/9 của tuyển Việt Nam xuất hiện cơn mưa lớn nhưng không bị ảnh hưởng. Quế Ngọc Hải cho biết kết quả trước Saudi Arabia và Australia không như mong muốn nên tuyển Việt Nam cần nỗ lực hơn để giành kết quả tốt trước Trung Quốc và Oman.

ĐT Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện, hướng tới trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và Oman

Sau quãng nghỉ ngắn kể từ sau trận đấu với Australia ngày 7/9. Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập 32 cầu thủ để hướng tới trận đấu với Trung Quốc và Oman. Tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 10 sắp tới. Trong số này, tiền đạo Công Phượng trở lại đội tuyển với chiếc áo số 10 quen thuộc. Công Phượng đã xin nghỉ ở hai trận đấu trước vì sinh con đầu lòng.

Những gương mặt mới cũng xuất hiện – Có sự trở lại của thủ thành Nguyên Mạnh sau 3 năm vắng bóng

Bên cạnh đó, những gương mặt mới cũng xuất hiện như Trọng Đại, Xuân Nam. Đáng chú ý, thủ thành Nguyên Mạnh lên tuyển sau 3 năm vắng bóng. Được triệu tập thay thế Văn Lâm vì dính chấn thương, thủ môn Trần Nguyên Mạnh có sự trở lại ngọt ngào trong màu áo tuyển Việt Nam, để hướng đến sự cạnh tranh cho suất bắt chính.

Vắng Văn Lâm, hàng thủ tuyển Việt Nam thiếu đi điểm tựa tinh thần quan trọng. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để BHL tìm ra nhân tố mới. Trong số các ứng viên thay thế Văn Lâm thì cái tên Nguyên Mạnh là thủ môn đặc biệt. Không khí tập luyện của đội tuyển diễn ra thoải mái. Toàn đội chủ yếu tập nhẹ sau quãng nghỉ. Bên cạnh sự chuẩn bị về thể lực cho các cầu thủ, HLV Park Hang-seo cũng tính toán đến các giải pháp đối với hệ thống phòng ngự của tuyển Việt Nam.

Trần Nguyên Mạnh
Sự trở lại ngọt ngào của thủ môn Trần Nguyên Mạnh với đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển đã thi đấu tốt hơn lên sau từng trận đấu, từ trận đầu tiên gặp Saudi Arabia cho đến trận đấu thứ hai gặp Australia. Tất nhiên, để có thể giành được kết quả tốt ở vòng loại thứ ba này thì chắc chắn toàn đội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, trước mắt là trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *