Đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi: Để chuẩn bị cho trận đối đầu với đội tuyển Trung Quốc

HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ chỉ có khoảng 1 tuần lễ để nghỉ ngơi trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 bảng B, Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tối 7/9, đội tuyển Việt Nam đã để thua Úc 0-1 trong trận đấu tại lượt thứ 2 diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Kết thúc trận đấu này, được biết đội sẽ không “xả trại” mà thay vào đó chỉ được nghỉ ngơi tại chỗ trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin nổi bật của đội tuyển Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi sau trận đấu với đội tuyển Úc

Ngày 16-9, toàn đội sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 7-10 tại UAE. Sáng nay 8-9, tất cả các thành viên đội tuyển Việt Nam. Đang thực hiện quy trình khép kín “bong bóng” sẽ được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 lần cuối. Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, toàn đội sẽ được “xả trại”, rời khách sạn Grand Plaza.

ĐT Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 7/10 tại UAE

HLV Park Hang-seo cho biết các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi sau trận đấu với đội tuyển Úc. Toàn đội sẽ tập trung trở lại vào ngày 16-9 tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc vào ngày 7-10 tại UAE. Và trận đấu với Oman vào ngày 12-10. Theo thông tin từ VFF, sau khi đội giải tán. Các cầu thủ có thể về nhà nghỉ ngơi. Do dịch COVID-19, việc di chuyển ra khỏi Hà Nội và quay trở lại thời điểm này là không thể. Vì vậy với các cầu thủ không có nhà tại Hà Nội có thể về ở tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tại đây các cầu thủ có nơi ở, có chỗ ăn và địa điểm tập luyện đầy đủ, an toàn.

Trong thời gian đội tuyển quốc gia tạm nghỉ, HLV Park sẽ trở lại kiểm tra, huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam

Dự kiến ngày 9-9, tiền đạo Công Phượng có thể có mặt tại Hà Nội. Theo yêu cầu tập trung đội tuyển của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên khi lên tuyển, Công Phượng sẽ được bố trí tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam.

Trong thời gian đội tuyển quốc gia tạm nghỉ. HLV Park Hang-seo sẽ trở lại việc kiểm tra. Giám sát và huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam đang tập trung tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Hiện đội tuyển U22 Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị. Cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Công Phượng
Công Phượng hội quân với đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho lượt trận đấu Trung Quốc

Trận đấu giữa đội tuyển Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7-10 tại Sharjah (UAE). Trận đấu này Trung Quốc là chủ nhà nhưng do quốc gia này không thể tổ chức trận đấu trên sân nhà tại Trung Quốc vì dịch COVID-19. Nên đã chọn UAE làm sân nhà và được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chấp thuận.

Sau 2 lượt trận vòng loại thứ ba World Cup – khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam đang đứng thứ năm tại bảng B. Đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á chưa giành được điểm nào. Chỉ xếp trên Trung Quốc nhờ chỉ số phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *