Đội tuyển Việt Nam ra sân tập sau 1 tuần xả trại – Đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ mục tiêu sắp tới của ĐT Việt Nam

Sau một tuần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng, chiều nay (16/9). ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo trên sân khách. Đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ về mục tiêu sắp tới của ĐT Việt Nam. Quế Ngọc Hải cho rằng đội Trung Quốc và Oman đều là những đội mạnh nên cần phân tích kỹ lối chơi để giành kết quả tốt nhất. Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên sau một tuần nghỉ ngơi. Buổi tập này sẽ giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác cũng như nhịp chơi bóng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin nổi bật của đội tuyển Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Sau một tuần tạm nghỉ xả hơi, chiều 16.9 đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện

Chiều hôm nay (16.9), đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện. Để hướng tới 2 trận đấu vào tháng 10 với Trung Quốc và Oman. Đội trưởng Quế Ngọc Hải khẳng định toàn đội sẽ chơi tốt để không phụ lòng người hâm mộ cả nước. Sau một tuần tạm nghỉ xả hơi, chiều 16.9. Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. Đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho 2 trận đấu trước Trung Quốc (7.10) và Oman (12.10). Trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam
Dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện, quyết đấu Trung Quốc và Oman

Dù là buổi đầu trở lại nhưng toàn đội rất hưng phấn bởi ai cũng biết tính chất quan trọng của hai trận đấu đầu tháng 10. Toàn đội cũng vui vẻ đón các thành viên mới. Là thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Trọng Đại. Tiền đạo Xuân Nam và Công Phượng. Do các cầu thủ vừa trải qua quãng nghỉ nên BHL tập trung chủ yếu vào nội dung củng cố nền tảng thể lực và sức bền. Các cầu thủ đang trong chế độ hồi phục chấn thương như Minh Vương, Đình Trọng, Tiến Dũng, Thành Chung. Tiếp tục tập riêng dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ đội tuyển.

Dự kiến, sẽ còn ít nhất 2 tuần nữa đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE. Thi đấu với đội tuyển Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 vòng loại Worl Cup 2022 khu vực châu Á

Những chia sẻ trước báo chí của đội trưởng Quế Ngọc Hải

Đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Hai trận đấu vừa qua về mặt kết quả là không được như mong muốn của toàn đội. Nhưng có thể nhìn vào những mặt tích cực là toàn đội đã thi đấu với tinh thần chiến đấu cao. Và đã thể hiện được những gì mà BHL đã chuẩn bị. Đội tuyển đã thi đấu tốt hơn lên sau từng trận đấu. Từ trận đầu tiên gặp Ả Rập Xê Út cho đến trận đấu thứ hai gặp Úc.

Để có thể giành được kết quả tốt ở vòng loại thứ ba này. Thì chắc chắn toàn đội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, trước mắt là trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Oman vào tháng 10 tới”. Hải cũng đánh giá về đối thủ sắp tới: “Trung Quốc và Oman dĩ nhiên đều là những đối thủ mạnh khi góp mặt ở Vòng đấu thứ 3. Tuy nhiên, Ban huấn luyện đã có những giải pháp để giúp toàn đội đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi cũng biết sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ. Nên sẽ nỗ lực hết sức mình để cống hiến các trận đấu hay đẹp. Không phụ lòng mong đợi của mọi người”.

Quế Ngọc Hải
Quế Ngọc Hải cho biết 2 đội tuyển tiếp theo là những đội bóng mạnh cần phải phân tích kĩ lối chơi

Quế Ngọc Hải cũng gởi lời động viên Đặng Văn Lâm sớm hồi phục chấn thương. Để thi đấu tốt tại Nhật Bản và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam ở các trận đấu tiếp theo. Cũng trong chiều nay, đội tuyển U.22 Việt Nam. Cũng trở lại tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *