Cậu hai nhà Beckham – Romeo Beckham chính thức nối nghiệp cha

Cậu con trai thứ hai của nhà Beckham là Romeo Backham đã chính thức nối nghiệp của cha mình dù đã ở tuổi 19. Tuy rằng quyết định theo đuổi con đường cầu thủ chuyên nghiệp này khá muộn màng nhưng anh đã thể hiện được niềm đam mê và sự nhiệt huyết với bóng đá của mình qua những lần tập luyện, chơi bóng kĩ thuật. Được biết CLB mà cậu kí hợp đòng là Fort Lauderdale – một đội bóng có liên quan mật thiết với một CLB do David Beckham sáng lập. Gia nhập Fort Lauderdale, Romeo có thể sẽ được đa trận ra mắt trong trận đối đầu Chattanooga Red Wolves tại USL League One.

Romeo Beckham kí hợp đồng cùng CLB Fort Lauderdale

Theo Goal, cầu thủ sinh năm 2002 đã đạt thỏa thuận với CLB Fort Lauderdale. Con trai thứ hai của David Beckham đã tập luyện cùng đội bóng. Và có thể ra mắt vào cuối tuần này. CLB Fort Lauderdale vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với Romeo. Tuy nhiên, thông qua những động thái trên mạng xã hội; Romeo xác nhận mình đã trở thành người của CLB Fort Lauderdale ở tuổi 19.

Anh đăng một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc mình tập luyện kèm dòng chú thích “Theo đuổi giấc mơ”. Bên cạnh đó, Romeo đã thêm vào tiểu sử của mình dòng chữ: “Cầu thủ của CLB Fort Lauderdale”. Bài đăng của Romeo nhận được gần 100.000 lượt thích (like) và hàng ngàn lượt bình luận.

David Backham và cậu con trai
David Backham và cậu con trai thứ 2

Victoria, vợ Beckham, cũng có những bình luận khích lệ con trai. Romeo là người đầu tiên đi theo con đường chuyên nghiệp của ông bố nổi tiếng. Trong khi đó, người anh cả Brooklyn dấn thân sang nghệ thuật. David Beckham còn 2 người con nữa là Cruz Beckham và Harper Seven Beckham.

Fort Lauderdale là đội bóng đang chơi ở USL League One; giải hạng Ba trong hệ thống chuyên nghiệp của Mỹ. CLB này cũng thuộc quyền sở hữu của Inter Miami, đội bóng mà David Beckham là chủ tịch.

Ngoài Romeo Beckham, Fort Lauderdale còn có con trai một cựu danh thủ MU khác. Là Harvey Neville, con trai Phil Neville, HLV trưởng của Inter Miami. Trong quá khứ, Phil Neville từng thi đấu cho MU và Everton. Trước khi sang Mỹ làm việc, ông là thuyền trưởng của tuyển nữ Anh.

Cậu hai nhà David Backham hoàn toàn có thể ra sân tại USL League One

Trước đó, Romeo từng tập luyện tại một số CLB. Trên Instagram, anh cũng hay đăng tải các đoạn video phô diễn kỹ thuật. Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), dù đã 19 tuổi, nhưng Romeo lại rất thiếu kinh nghiệm thi đấu. Việc khởi đầu ở Fort Lauderdale có thể xem là đúng đắn với Romeo khi CLB này đang thi đấu ở USL League One.

Romeo Beckham trong màu áo Fort Lauderdale
Romeo Beckham trong màu áo Fort Lauderdale

Theo Miami Total Futbol, cậu hai nhà Beckham có thể đá trận ra mắt Fort Lauderdale ở trận gặp Chattanooga Red Wolves vào cuối tuần này. Mùa này, Fort Lauderdale mới thắng 7/20 trận tại USL League One – giải hạng 3 của Mỹ sau USL Championship và MLS.

Tại Fort Lauderdale, Romero sẽ thi đấu cùng con trai của Phil Neville là Harvey – người mới rời học viện trẻ Man United hồi đầu năm nay. Phát biểu vào đầu năm nay về quyết định rời Quỷ đỏ của con trai mình, Neville nói: ‘Đó là quyết định của con trai tôi và đó là con đường mà thằng bé lựa chọn”.

Trong khi người con trai cả Brooklyn không muốn nối nghiệp ông bố lừng danh Beckham, Romero lại tỏ rõ quyết tâm đi theo con đường này. Người hâm mộ hi vọng Romero sẽ thừa hưởng một số phẩm chất nổi tiếng mà Beckham đã thể hiện xuyên suốt sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *