Bùi Tiến Dũng tiết lộ phương án: Thi đấu song song giữa vòng loại thứ ba World Cup 2022 và AFF Cup 2020

Vào chiều nay (21/9), Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2020. Theo kết quả, ĐT Việt Nam rơi vào bảng B, bảng đấu có cả Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Phỏng vấn trước buổi đào tạo. Trung vệ Bùi Tiến Dũng có những nhận định về trận đấu vòng bảng của tuyển Việt Nam sau lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021. Đây là trận đấu quyết định, là bước đệm cho các trận đấu còn lại. “Chúng tôi quyết tâm và cố gắng giành điểm số tối đa trước Trung Quốc và Oman ”, trung vệ Bùi Tiến Dũng tuyên bố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chia sẽ của trung vệ Bùi Tiến Dũng trong bài viết dưới đây.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đội tuyển Việt Nam tiết lộ ban huấn luyện đã có phương án thi đấu

“Việc thi đấu liên tục và song song giữa mặt trận này có thuận lợi và bất lợi. Tuy nhiên, toàn đội đã xác định kế hoạch đến khi AFF Cup diễn ra để cân bằng lại từng trận đấu. Chúng tôi sẵn sàng, đội sẽ xoay tua đội hình trong các trận đấu”, Tiến Dũng nói vào chiều 21/9.

Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dũng rất cẩn trọng với bảng đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết bảng B AFF Cup có những đối thủ mạnh và đây được xem là thử thách của đội tuyển Việt Nam để bảo vệ ngôi vô địch. Giải AFF Cup 2020 được dời sang năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại bảng B được xác định bao gồm Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Tại giải đấu này vào năm 2018, HLV Park Hang-seo đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch.

Đội tuyển Việt Nam xem xong lễ bốc thăm chia bảng rồi ra sân tập ở Trung tâm Đào tạo trẻ Việt Nam. Xác định được các đối thủ quen mặt. Trung vệ đang khoác áo CLB Viettel cho rằng bảng B là một bảng đấu khó khăn. Anh nói: “Đây là bảng đấu quen thuộc. Chúng ta gặp lại Malaysia và Indonesia. Hai đội từng dự vòng loại thứ hai World Cup 2022. Trong khi đó, đối thủ Campuchia đang tiến bộ trong vài năm qua. Đây sẽ là một bảng đấu khó”.

Đội tuyển Việt Nam đang tập trung để chuẩn bị: Trận đấu giữa vòng loại thứ ba World Cup 2022 và AFF Cup 2020

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tập trung. Để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Gặp đội tuyển Trung Quốc (7.10) và Oman (12.10). Sau 2 trận thua trước Ả Rập Xê Út và Úc vào đầu tháng 9 qua. Đội tuyển Việt Nam đang quyết tâm để có được những điểm số đầu tiên. Đặc biệt là trong trận đấu với đội tuyển Trung Quốc. Đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ lên đường sang Qatar vào ngày 1.10. Và có 5 buổi tập luyện trước trận đối đầu với Trung Quốc.

Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dũng hoàn toàn bình phục chấn thương, tự tin hướng tới hai trận gặp Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới

Trở lại với buổi tập chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, chiều nay (21/9), ĐT Việt Nam tiếp tục luyện quân trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Kết quả bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020. Gần như không ảnh hưởng đến tâm trạng của thầy trò HLV Park Hang-seo. Buổi tập diễn ra trong bầu không khí thoải mái nhưng vẫn rất tập trung của các cầu thủ. Tất cả đều nỗ lực hướng tới điểm rơi phong độ tốt nhất cho 2 trận đấu. Kế tiếp tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, lần lượt gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10 và gặp ĐT Oman vào ngày 12/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *